Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ du lịch tại Nhật thuộc về cô gái Việt

Phương Linh là cái tên được nhắc đến đến với danh hiệu Miss "Visit Japan" troj Nhật trong cuộc thi danh giá ở Nhật, điều này kiến du lịch Việt Nhật

danh-hieu-hoa-hau-dai-su-du-lich-tai-nhat-thuoc-ve-co-gai-viet


Phạm Phương Linh - Á khôi Áo dài 2016 được nhận danh hiệu Miss "Visit Japan" Tourism Ambassador tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa tổ chức tại du lịch Nhật Bản năm nay.

Ngày 11/10, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 thông báo trên trang cá nhân cô vừa được trao giải Miss "Visit Japan" Tourism Ambassador - Hoa hậu Đại sứ du lịch Nhật Bản.


Phương Linh trong trang phục truyền thống Việt Nam. Mang hình ảnh của người phụ nữ truyền thống giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

danh-hieu-hoa-hau-dai-suc-du-lich-nhat-ban

 


Hoa hậu Quốc tế 2016 diễn ra từ ngày 9 đến 27/10 với hơn 70 thí sinh đến từ các nước trên thế giới. Danh hiệu Linh được trao trong đêm trình diễn trang phục truyền thống và ra mắt giới truyền thông của cuộc thi tại du lịch Nhật Bản.

 

danh-hieu-hoa-hau-dai-suc-du-lich-nhat-ban-1

 

Xem thêm  : Nhật Bản - Một thoáng mùa Thu 5N4Đ - khởi hành từ TP.HCM

 

Họa tiết trên bộ trang phục của Linh thể hiện loài hoa đặc trưng vào mùa thu của du lich Nhật Bản - cúc vạn thọ tây, qua đó là sự yêu mến đất nước mặt trời mọc kết hợp hài hòa với chiếc áo dài truyền thống của đất nước Việt Nam

danh-hieu-hoa-hau-dai-suc-du-lich-nhat-ban-3

 

 

Theo Linh, những cánh hoa cúc trước ngực được nhà thiết kế thêu tay tỉ mỉ theo hình dáng đất nước Việt Nam - chữ S. Bộ áo dài này còn được lấy tông màu chủ đạo theo sắc màu của lá cờ Phật giáo, để tôn thêm phần ý nghĩa và vẻ đẹp của nó.

Hiện Noo Phước Thịnh là Đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam do Tổng cục Du lịch nước này mời đảm nhận. Đây cũng là năm thứ 3 anh giữ vai trò danh dự này

 


Tin khác cùng chuyên mục: