Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Dak-Galbi hấp dẫn tại Sinchon, du lịch Hàn Quốc

Sinchon là địa điểm du lịch nổi tiếng với những món ẩm thực thơm ngon, hấp dẫn. Đồng hành cùng du lịch Hàn Quốc để thưởng thức những đặc sản trên.

dak-galbi-hap-dan-tai-sinchon-du-lich-han-quoc

Sinchon ngày càng trở nên nổi tiếng với món dak-galbi (gà xào ớt) được những người sành ăn truyền miệng với nhau. Dak-galbi là một món ăn được chế biến từ thịt gà và các loại rau như bắp cải, hành tây và được rưới lên trên bằng gia vị cay (sa tế) và được xào ngay tại bàn ăn của thực khách ở du lịch Hàn Quốc.

Dak-galbi-hap-dan-o-du-lich-han-quoc

Ở khu vực ga Sinchon nhộn nhịp, các nhà hàng đặc biệt chuyên phục vụ món ăn này đang mọc lên như nấm và bán tất cả các loại từ dak-galbi truyền thống đến dak-galbi phủ phô mai hay combo hải sản tuyệt vời ở nơi đây. Có một số nhà hàng còn phục vụ dak-galbi ăn-thỏa-thích. Vì vậy hãy chuẩn bị dạ dày thật tốt để ăn hết món ăn này nhé! Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với du khách ghé thăm du lịch Hàn Quốc.

 Với nhiều nhà hàng dak-galbi và nhà hàng gà rán trong khu vực Sinchon, đây là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích các món gà tuyệt tác ở nơi đây.

Dak-galbi-hap-dan-o-du-lich-han-quoc-1

 

☞ Địa chỉ: Yonsei-ro, Seodaemun-gu, Seoul

 


Tin khác cùng chuyên mục: