Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Bí mật Hàn Quốc được bật mí qua lễ hội mùa thu

Du lịch Hàn Quốc cũng hòa mình vào khăm phá một mùa thu thật khác với những bí ẩn dần dần được hé lộ ở Hàn Quốc.

bi-mat-han-quoc-duoc-bat-mi-qua-le-hoi-mua-thu


Tuần du lịch mùa thu Hàn Quốc 2016 là thời gian mà hầu hết những danh lam thắng cảnh “bí mật” mở cửa chào đón khách du lịch Hàn Quốc. Đây sẽ là cơ hội để khách du lịch khám phá Hàn Quốc bức phá mọi giới hạn, tìm hiểu những điểm du lịch mà ngày thường chúng ta sẽ không bao giờ được thấy ở bất kỳ một nơi nào khác hay một thời gian nào khác.

Trong thời gian này (14 ngày kể từ 24/10/2016 ~ 6/11/2016), Hàn Quốc có tổng cộng 40 điểm du lịch  không mở cửa sẽ  được mở cửa tại 26 tỉnh thành gồm các di tích lịch sử, công trình văn hóa - công cộng – tôn giáo, khu bảo tồn sinh thái đặc biệt, v v. Để thuận tiện cho việc tham quan khám, tham quan du lịch Hàn Quốc với đông đảo du khách.

MỘT SỐ ĐỊA ĐIỂM MỞ CỬA CÙNG SỰ KIỆN  QUY MÔ LỚN

Andong The Advanced Center for Korean Studies - Jangpangak: Trong rất nhiều sách Nho giáo đang được bảo tồn tại đây để du khách có thể khám phá văn hóa của du lịch Hàn Quốc, có bộ sách khắc gỗ đã được chọn là di sản tư liệu thế giới được trưng bầy ở đây. Sản phẩm này được duy trì bảo tồn rất nghiêm ngặt nên nơi đây không được mở cửa thăm quan đối với du khách. Tuy nhiên, trong tuần lễ du lịch mùa Thu Hàn Quốc thì nơi đây đã chính thức mở cửa đón chào khách thăm quan  trong thời gian ngắn, đây là cơ hội hiếm có để du khách tham quan và khám phá những điểm đến hấp dẫn trên.

Eomul-dong Maaeyeoraejwasang : Vì lý do trùng tu nên nơi đây đã tạm dừng hoạt động thăm quan. Tuy nhiên trong tuần lễ du lịch mùa Thu Hàn Quốc năm nay chúng ta có thể thăm quan Eomul-dong Maaeyeoraejwasang thông qua hệ thống bậc thang tu sửa tạm thời. Để du khách có cái nhìn hoanf thiện hơn về du lịch Hàn Quốc.

Bệ phóng  tên lửa narospacecenter : Khách du lịch cần đăng ký trước mới có thể vào thăm quan và khám phá nơi đây.

Daegu Keisung Middle School – adams : Mở cửa giới hạn khách thăm quan trong thời gian này, khám phá bí mật March 1st Movement và cờ thái cực nổi tiếng ở du lịch Hàn Quốc. Sẽ có nhiều điều mới lạ mà lần đầu bạn thấy ở Hàn Quốc đấy ạ.

Gurye  Jirisan Mountain Nogodan Peak: Mở cửa thăm quan khám  phá  thông  qua việc đặt lịch trước mới được vào thăm quan, khám phá.

Yeongdeok Inryang-ri village : Ngôi làng trên 300 năm đã không đón khách thăm quan từ lâu, nhưng mở cửa đón khách thăm quan vào dịp này. Dịp đặc biệt chào đón thu, cũng như thu hút du khách.

Tuần lễ du lịch lần này sẽ có nhiều chương trình du lịch hấp dẫn mới theo từng địa phương và một số những chương trình đặc biệt đang chờ đón du khách như sau :

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT ĐÃ VÀ ĐANG DIỄN RA.

Thành phố du lịch của năm

Chương trình du lịch sinh thái

Giảm giá trải nghiệm làng nông thôn

Chương trình đi dạo đường Haeannurigil và trải nghiệm thôn cá

Chương trình kết hợp national science museum

Chương trình kết hợp cung điện

Chương trình kết hợp nghỉ dưỡng thiên nhiên

Chương trình truyền thống địa phương

Chương trình hạnh phúc với 10,000won

 


Tin khác cùng chuyên mục: