Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Bản đồ du lịch Hàn Quốc


Bản đồ Seoul trang bị không thể thiếu với khách du lịch Hàn Quốc

Bản Đồ Seoul một trong những trang bị mà bạn cần để có chuyến du lịch Hàn Quốc thuận lợi và khai thác được nhiều điểm thú vị của nơi đây.

 

ba-n-do-seoul-trang-bi-khong-the-thie-u-vo-i-kha-ch-du-li-ch-ha-n-quo-c

 

Những khu mua sắm, khu chợ được nhiều khách du lịch Hàn Quốc quan tâm. Trung tâm Seoul được tô điểm bởi các khu chợ lớn truyền thống, bạn có thể nhận thấy ngay khi đặt chân đến điểm du lịch này. Ở Insadong, rất nhiều hàng hóa chỉ ở Hàn Quốc mới có, và chợ Dongdaemun, một thiên đương mua sắm trải dài đến tận Namdaemun, phục vụ mọi nhu cầu ăn uống của bạn và Itaewon, một khu văn hóa phương Tây, tất cả các chợ ở Seoul sẽ làm hài khách du lịch khi đến nơi đây.

Dưới đây là bản đồ hàn quốc và những điểm đến mà khách du lịch đừng bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Tận hưởng phong cách Hàn Quốc

Insadong | Khu bán đấu giá đồ cổ, Khu đấu giá Hongmun

 

insadong-han-quoc

 

Tại đây có rất nhiều cổ vật được trưng bày tại phòng triển lãm bán đấu giá cùng với hơn 30 ghế gấp được đặt lên sàn nhà. Khu đấu giá Hongmun được mở cách đây một năm và đây là một cửa hàng đồ cổ hoàn toàn mới ở Insadong. Đấu giá được tổ chức ở đây hai lần một tuần (14:00 thứ bảy và 15:00 chủ nhật). Hàng thủ công dân gian, gốm sứ, đồ gỗ và tranh được bán đấu giá ở đây không đồng nhất về số lượng, thủ tục và chủng loại.  Và hiện nay chúng được chia làm 2 loại: người sưu tập cá nhân và các chủ cửa hàng sở hữu món đồ cổ này. Thường thì những món đồ được sưu. Khoảng 200 sản phẩm được đấu giá mỗi ngày. Một khi bắt đầu, cuộc đấu giá sẽ kéo dài xuyên suốt đến tận 18:00. Drawcard chính ở đây là các chứng từ đã được xác thực về năm sản xuất và tình trạng bảo quản những mặt hàng đấu giá. Nếu mua hàng nơi đây nếu bạn phát hiện chứng minh được sản phẩm ở đây là giả thì sẽ được bồi hường 100% giá trị của sản phẩm.
Địa chỉ: Ra khỏi cửa số 5 tại nhà ga Jongno 3(sam) (hàng 5) và đi thẳng theo hướng của Insadong. Khu này nằm tại Insadong 4 (sa)-gil.
Điện thoại: 02-733-1238

Tận hưởng không khí mua sắm

Dongdaemun | “Lão làng” của các khu mua sắm ở Seoul, chợ Jeil Pyeonghwa

 

dongdaemun-han-quoc


Nếu bạn thích thời trang thì những mặt hàng tại Jeil Pyeonghwa hợp thời trang nhất là đối với những sản phẩm như giày dép, túi sách, quần áo trang nhã phù hợp với tủ quần áo của mẹ bạn. Tầng thứ hai của các cửa hàng thời trang dành cho phụ nữ tuổi 30, trong khi bạn có thể mua những trang phục giản dị ở tầng thứ ba. Nếu giá bán xấp xỉ với các khu chợ gần đó, thì chợ Jeil Pyeonghwa vẫn đặc biệt hơn, vì bạn có thể thoải mái mua sắm suốt đêm khi đi dạo quanh các cửa hàng bán lẻ trong chợ.
Địa chỉ: Ra khỏi cửa số 1 ở trạm công viên Văn hóa và Lịch sử Dongdaemun (đường số 2, 4 và 5) hoặc cửa số 6 ở trạm Dongdaemun (đường số 1 và 4). Đi thẳng vào chợ Dongdaemun.
Điện thoại: 02-2252-6744

Tận hưởng không gian văn hóa

Itaewon | Trung tâm văn hóa đa dạng, Space Ggul (mật ong)

 

itaewon-han-quoc


Tại đây có đa dạng các quán cafe, các nhà hàng Trung Hoa cửa hàng hoa và nhà hàng gamjatang (súp xương). Space Honey, quản lý bởi Choi Jeong Hwa,vừa là nhà văn hóa vừa là nơi mà các nhà thiết kế tạo ra những sản phẩm đầy thú vị  và từ tầng hầm đầu tiên đến tầng lầu thứ hai. Bên trong tòa nhà, những dòng chữ viết vội và biển hiệu trên tường và cửa sổ được bảo quản kỹ, tạo ra một bầu không khí tuyệt vời cho trung tâm văn hóa này. Những chiếc bạn ghế cũ được tô điểm tạo nên những nét độc đáo cho quán cafe. Trời về khuya, bạn có thể nhâm nhi bia và cocktail cung là lúc cafe rực lên những màu sắc huyền ảo.
Địa chỉ: Ra khỏi cửa số 3 ở trạm Hangangjin (đường số 6). Chính là con đường tên Volks Wagen.
Điện thoại: 070-4127-6468

Tận hưởng hương vị ẩm thực

Namdaemun | Món ăn chân thành được chuẩn bị bởi đầu bếp, Hirak, Master Hand’s Steamed Hairtail Restaurant

 

ca-hap-han-quoc


Khi bạn ghé thăm Namdaemun, đừng bỏ lỡ con đường này với món cá hấp ngon đến tuyệt vời. Trong số các quán ăn ở đây, Hirak đã phục vụ người dân địa phương và làm hài lòng họ trong suốt bao nhiêu năm qua. Món ăn đặc trưng của nó là, tất nhiên, hairtail hấp, đun sôi trong nồi với củ cải trắng và nước sốt gia vị bí mật của nó. Tại đây có món súy cay độc nhất vô nhị ,  Trứng hấp, có thể làm giảm vị cay của món súp, một mẹo nhỏ tuyệt vời và là món ăn đáng để khách du lịch Hàn Quốc phải thưởng thức khi đặt chân đến đây mà không thể nào từ chối
Địa chỉ: Từ ngã tư chợ Namdaemun, đi bộ về phía dãy hàng hóa nhập khẩu Sungnyemun và rẻ vào con đường hấp hairtail. Đi tiếp khoảng 50m.
Điện thoại: 02-755-3449

 

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: