Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Nhà hàng và Quán ăn tại Hàn Quốc


Ẩm thực nhà hàng Byeokje Galbi tại Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc nhớ ghé qua nhà hàng ẩm thực tại Địa chỉ: 1-4, Yangjae-daero 71-gil, Songpa-gu, Seoul (서울특별시 송파구 양재대로71길 1-4 방이동); +82-2-1330.

 

 

a-m-thu-c-nha-ha-ng-byeokje-galbi-ta-i-ha-n-quo-c

 

Hàn Quốc là một đấy nước du lịch hiện nay đang được rất nhiều người thích , từ những cảnh vật tuyệt vời cho đến những khu mua sắm, ăn uống,... đã khiên bao nhiêu người phải mê có những món ngon ta chỉ có thể nhìn thấy trên ty vi mà chưa từng thưởng thức và điều thú vị hơn nữa là được đến tận nơi để thưởng thức trực tiếp tại các nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc.

 

 

nha-hang- Byeokje Galbi

 

Hãy cùng dan co ghé thăm nhà hàng Byeokje Galbi (벽제갈비)

 

Nhà hàng này chuyên chế biến các loại thịt bò , nhà hàng ẩm thực Byeokje Galbi có tập trung hơn vào các món ẩm thực về thịt của Hàn QUốc, đặc biệt là lườn nướng gabli, thịt nướng barbecue của Hàn Quốc nổi tiếng khắp bốn phương. Những lát thịt bò thái mỏng được đem nướng trên vỉ than đặt trên bàn trong lúc người ăn đang dùng bữa, ăn cùng nhiều món đi kèm để giữ được độ tươi ngon nhất của thực phẩm cũng như tăng thêm bầu không khí thân mật vui vẻ trên bàn ăn. Byeokje Galbi là nơi tinh tế và sang trọng đem đến sự hài lòng về món nướng barbecue mà người chế biến luôn đặt chất lượng thịt lên làm chính. Tất cả những con bò đều được nuôi và chăm sóc tại nông trại Pocheon do chính nhà hàng sở hữu và được chăm sóc đặc biệt đảm bảo giữ cho chất lượng thịt luôn luôn mềm và thơm ngon để khách hàng có thể thưởng thức được món ăn vô cùng hấp dẫn của nhà hàng nhà hàng ẩm thực Byeokje Galbi

Du lịch Hàn Quốc nhớ ghé qua nhà hàng ẩm thực tại Địa chỉ: 1-4, Yangjae-daero 71-gil, Songpa-gu, Seoul (서울특별시 송파구 양재대로71길 1-4 방이동); +82-2-1330.

 


Tin khác cùng chuyên mục: