Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


5 ngôi làng bích họa không thể bỏ qua khi đến du lịch Hàn Quốc

Nếu có dịp đến du lịch Hàn Quốc chắc chắn bạn phải đi đến 5 khu làng này để chiêm ngưỡng chọn vẹn một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nơi đây. Nếu không đến chắc chắn sẽ hối tiếc vô cùng

 

5-ngoi-lang-bich-hoa-khong-the-bo-qua-khi-den-du-lich-han-quoc

 

Từng là một ngang lang được mệnh danh là khu ổ chuột nằm trong dự án được phá bỏ của Hàn Quốc. Nhưng ngờ đâu lại được chính các nghệ sĩ dùng bàn tay phép thuật của mình biến nơi đây thành khu du lịch Hàn Quốc đẹp tuyệt vời. 

Vào những năm gần đây những tour du lịch ghép đoàn Hàn Quốc hầu hết khách du lịch đều mong muốn được đến điểm này để chiêm ngưỡng sự độc đáo của nghệ thuật Hàn Quốc. Hãy cùng Danco chúng tôi đi một vòng đến 5 khu làng bích họa được nhiều khác du lịch Hàn Quộc lựa chọn tham quan nhiều nhất nhé

Làng Dongpirang

Dongpirang là một ngôi làng nhỏ ởTongyeong, phía nam tỉnh Gyeongsang, Hàn Quốc. Những ngôi nhà ở nơi đây được mặc một chiếc áo nhiều màu sắc rực rỡ. Trên các bức tường, lối đi, cầu thang đều được trang trí bằng các bức tranh truyện, nhân vật thần tiên trong các bộ phim nổi tiếng.

 

5-lang-bich-hoa-du-lich-han-quoc

 

Những tác phẩm được vẽ lên tường Dongpirang đã xuất hiện từ thập kỷ trước, do những người dân địa phương và các họa sĩ cùng nhau vẽ lên những mảng màu nghệ thuật để bảo vệ ngôi làng trước kế hoạch tháo dỡ của chính quyền.

Chính nhờ sự quyết định này mà ngồi làng ổ chuột đã trở thành khu du lịch có tiếng tại Hàn Quốc

Các nghệ sĩ còn phác họa lại những nhân vật hoạt hình nổi tiếng hay nụ cười của những người dân.

Làng Ihwa

Ihwa cùng là ngồi làng nằm trong danh sách phá hủy của Seoul. Nhưng đến năm 2006, hàng chục nghệ sĩ trong dự án Art In City - Naksan đã phát triển kết hợp nhiều màu sắc với những bức tranh tuyệt vời làm nên một không gian lãng mạn đã thu hút đông đảo khách du lịch và giờ đây nơi đây đã là điểm du lịch lớn  của seoul thu hút được hàng triệu khách du lịch Hàn Quốc.

 

5-lang-bich-hoa-du-lich-han-quoc-1

 

Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc bằng kim loại bên cạnh các con đường nhỏ, hay hình ảnh phác họa người dân. Ngay cả trên những bậc thang đều có hình ảnh của những động vật

Làng bích họa Jaman

Từng là còn hẻm cũ được rất it người biết đến, nhưng giờ đây cả ngôi làng Jaman tại Jeonju đã thay đổi như được mặc lên một chiếc áo hoàn toàn mới. Làng Jaman chỉ khoảng 40 ngôi nhà nhưng lại thú hút được rất đông khách.

 

5-lang-bich-hoa-du-lich-han-quoc-2

 

Xem thêm : 10 lý do khiến bạn bị cuốn vào Jeonju khi du lịch Hàn Quốc

 

Làng Gamcheon

Đến với Busan ở Hàn Quốc, bạn không thể bỏ qua ngôi làng Gamcheon với những ngôi nhà màu sắc khác nhau. Gamcheon thì thực chất ngôi làng này nghèo từ thời chiến. Từng là khu ổ chuột trên một đỉnh núi, nhưng nhờ dự án nghệ thuật của sinh viên trong năm 2016 mà khoảng 300 căn nhà nơi đây đã trở thành trung tâm nghệ thuật các quán cafe, hàng ăn....

 

5-lang-bich-hoa-du-lich-han-quoc-3

 

Nơi đây hấp dẫn khách du lịch với các tác phẩm nghệ thuật và những món ẩm thực ngon tuyệt vời. Ở mỗi lối đi lại dẫn tới một bất ngờ khác biệt, từ các bức điêu khắc chim muông cho đến những nhân vật truyện, tiểu thuyết nổi tiếng trên thế giới. 

Làng Songwol-dong Fairy Tale

Đây là một điểm chắc chắn được nhiều người yêu thích tại Incheon. Ngôi làng này cũng là khu ổ chuột được tái tạo lại giống như làng Dongpirang và trở thành khu du lịch nổi tiếng của Hàn QUốc

Khi đến đây bạn sẽ liên tưởng về những câu chuyện tuổi thơ và những câu chuyện cổ tích suất hiện những nàng công chúa Disney, tòa lâu đài tráng lệ, đến các loài động vật, muôn thú trong rừng... Khác hẳn với những địa điểm hiện đại, ở làng Fairy Tale, ngân hàng, quán cà phê, hàng tạp hoa... đều được trang trí mang phòng các ngộ nghĩnh của tuổi thơ dữ dội.

 

5-lang-bich-hoa-du-lich-han-quoc-5

 

Xem thêm : Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Hàn Quốc hợp lý nhất

 

Nếu có dịp đến du lịch Hàn Quốc chắc chắn bạn phải đi đến 5 khu làng này để chiêm ngưỡng chọn vẹn một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nơi đây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: